A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2021 - 2022

Năm học 2021-2022 được diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng toàn ngành GD&ĐT luôn cố gắng, quyết tâm duy trì công tác dạy học với phương án phù hợp. Theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT Khánh Sơn hướng dẫn công tác tựu trường và khai giảng năm học 2021-2022 cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 13/9/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình KhánhHòa tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022 tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh và đượctruyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòađể tất cả cán bộ, giáo viên, họcsinh, cha mẹ học sinh của các trường học, cơ sở giáo dục và nhân dân trên địa bàntỉnh được theo dõi.

Phòng GD&ĐT Khánh Sơn đã hướng dẫn các cơ sở giáo dục thuộc huyện thông tin đến cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh theo dõi trực tiếp Lễ Khai giảng năm học qua Truyền hình trực tiếp trên sóng KTV; Fanpage Facebook Truyền hình Khánh Hòa; Kênh Youtube Truyền hình Khánh Hòa;http://ktv.org.vn;Fanpage Facebook Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa.

Các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Khánh Sơn hưởng ứng Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 trong không khí hân hoan phấn khởi, tươi vui, tràn đầy niềm tin. Ngành GD&ĐT Khánh Sơn rất vui mừng được sự quan tâm của ông Đinh Văn Thiệu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và ông Đỗ Hữu Quỳnh- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Khánh Hòa, ông Nguyễn Văn Nhuận- Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn đã vềtham dự và theo dõi trực tiếp Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 cùng với thầy cô giáo, học sinh của trường TH&THCS Ba Cụm Nam và đã trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh khó khăn vươn lên trong học tập của trường TH&THCS Ba Cụm Nam và trường Tiểu học Ba Cụm Bắc.

Dưới đây là một số hình ảnh khai giảng năm học mới của ngành GD&ĐT Khánh Sơn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết